Panorama TravelPanorama Travel
Forgot password?

ข้อมูลสถานท่ีท่องเท่ียวในประเทศแคนาดา

Available Rooms

No Rooms Found
Country
แคนาดา
(66) 0 2349 4197-9

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในประเทศแคนาดา

ประเทศแคนาดาเป็นประเทศที่กว้างใหญ่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลายรูปแบบ มีกิจกรรมมากมาย และยังไม่เพลิดเพลินกับพิพิธภัณฑ์ต่างๆ งามตามเทศกาลวันสำคัญของประเทศ ซึ่งมีกิจกรรมที่แตกต่างกันไปในแต่ละเมือง หรือ เขตต่างๆ ประเทศแคนาดายังมีกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น การเล่นสกี การขี่จักรยาน การท่องเที่ยวทางธรรมชาติ

รัฐบริติชโคลัมเบีย เมืองวิกตอเรีย “เมืองวิกตอเรียเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยว เป็นเมืองที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความสะอาด ความปลอดภัย  ด้วยภูมิทัศน์ชายฝั่งทะเลที่งดงาม บรรยากาศอันอบอุ่นและวัฒนธรรมที่เป็นมิตร วิกตอเรียจึงมักได้รับเลือกให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวสําคัญอันดับต้นๆจากนิตยสารท่องเที่ยวสากล

1. อาคารรัฐสภาในเมืองวิกตอเรีย  ตัวอาคารรัฐสภานั้นตั้งอยู่ในใจกลางเมืองวิกตอเรีย อาคารแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นในช่วงปี1893-1896 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่พลาดไม่ได้

2. น้ำตกไนแอการา( Niagara Falls) ตั้งที่อยู่ที่มณรัฐออนตาริโอ เมืองไนแอการาฟอลส์ เป็นน้ำตกขนาดใหญ่หลายแห่งประกอบกัน น้ำตกไนแอการาเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ผู้คนทั่วอยากจะมาท่องเที่ยวกัน และยังสามารถเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สามารถทำรายได้ให้กับประเทศแคนาดา เพราะสถานที่ท่องเที่ยวนี้ไม่เคยจะร้างห่างจากผู้คนเลยน้ำตกไนแอการาตั้งอยู่บนแม่น้ำไนแอการาทางตะวันออกของทวีปอเมริกาเหนือ บนพรมแดนระหว่างประเทศแคนาดากับสหรัฐอเมริกา แม่น้ำไนแอการาได้ไหลมาจากทะเลสาบอีรีไหลผ่านน้ำตกไนแอการาลงสู่ทะเลสาบออนตาริโอ แม้น้ำตกไนแอการาจะไม่มีสูงมากนักเท่าไร แต่ก็กว้างมาก น้ำตกไนแองการามีจุดชมวิวที่สวยงามและเป็นแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ และ เมื่อกระแสน้ำกระทบกับพื้นผิวน้ำด้านล่างก็ทำให้เกิดเป็นละอองน้ำกระจายตัวไปทั่วบริเวณ และเมื่อกระทบกับแสงแดดก็จะทำให้เกิดภาพปรากฎการณ์รุ้งกินน้ำ

3. เทือกเขาร็อกกี้ (Rocky Mountains) ตั้งอยู่ที่รัฐบริติชโคลัมเบีย เมืองแวนคูเวอร์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ มีทัศนีย์ภาพที่สวยงาม มีทั้งภูเขาที่ถูกหิมะปกคลุมไปทั่วทั้งภูเขา มีสัตว์ป่า และดอกไม้ตามธรรมชาติที่สวยงาม และยังมีน้ำพุร้อน ดังนั้นจึงเป็นนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งหลายทั้งที่มาเพราะความงาม มาเพราะสนใจศึกษาเรื่องธรรมชาติ และมาเพื่อทำกิจกรรมกลางแจ้ง

4. ซีเอ็นทาวเวอร์ (CN Tower) ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองโตรอนโต รัฐออนแทริโอ ประเทศแคนาดา เป็นหอคอยสื่อสารและสังเกตการณ์  เริ่มก่อสร้างตั้งแต่ปี .. 1973  รูปทรงเหมือนเข็มและมีกระเปาะเป็นระยะเป็นชั้นชมวิว ชั้นล่าง มีภัตตาคาร ร้านอาหาร จะมีอีกกระเปาะเล็กๆ เรียกว่า สกายพอด (Sky Pod) สามารถชมวิวได้ไกลถึง 100 กิโลเมตร ในวันอากาศดี สามารถมองเห็นน้ำตกไนแอการาได้ใกล้ๆ ส่วนลิฟต์ที่พาขึ้นไปชมนั้นวิ่ง ด้วยความเร็วจากพื้นถึงชั้นชมวิว แต่จุดที่น่าสนใจคือชั้นชั้นล่างของชั้นชมวิว  บริเวณนี้ทำพื้นเป็นกระจกใสหนาให้มองเห็นพื้นดินที่อยู่ไกลออกไป สามารถขึ้นไปยืน นั่ง เดินได้

 

Policies of ข้อมูลสถานท่ีท่องเท่ียวในประเทศแคนาดา

Amenities of ข้อมูลสถานท่ีท่องเท่ียวในประเทศแคนาดา

Guest Reviews (0 reviews)

canada-ontario-toronto-cn-tower-2

ข้อมูลสถานท่ีท่องเท่ียวในประเทศแคนาดา แคนาดา

Your overall Rating of this property

Booking Number

Pin Code

Title of your review

Your review

What sort of Trip was this?

  • Business
  • Couples
  • Family
  • Friends
  • Solo